Các bạn hãy tham khảo hướng dẫn cách trồng hoa mai của Mai Tết Bảo Anh chia sẻ để có thể tự mình trồng được những cây mai nở hoa đẹp khi Tết đến xuân về.
Hãy cùng vườn mai tết Bảo Anh điểm qua những cây mai vàng đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay như mai khổng lồ, mai chiếu thủy, mai thế đổ, mai hình tòa tháp.
Ngoài những chậu mai giá rẻ thì thị trường mai tết còn có nhiều cây mai với giá bán rất cao. Hãy cùng điểm qua những cây mai vàng có giá đắt nhất ở Việt Nam.
Nếu bạn muốn biết giá bán và cho thuê Mai thuần Bình Định bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ với vườn Mai tết Bảo Anh chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.
Ngoài hoa mai, hoa đào thì người dân Việt nam còn dùng nhiều loài hoa khác để chưng Tết. Vậy các loại hoa được sử dụng trong ngày Tết cổ truyền đó là gì?
Nếu các bạn muốn có được những chậu mai thật đẹp để chưng tết thì cần phải có kinh nghiệm và biết một cây mai như thế nào thì được đánh giá là mai đẹp
Bạn muốn chậu mai chưng tết của nhà mình ngoài màu vàng ra còn có nhiều màu khác nữa? Hãy cùng học cách ghép mai nhiều màu với những chia sẻ của chúng tôi!
Để giúp cho các bạn có được những chậu mai vàng nở hoa khoe sắc rực rỡ vào đúng dịp lễ tết, trong bài này chúng tôi sẽ chia sẻ cách chăm sóc để mai ra hoa đúng dịp Tết.
Mai giáo nguyên thủy là một trong những chủng loại mai được nhiều người lựa chọn mua và thuê để chưng tết. Vậy giá thuê Mai giáo nguyên thủy bao nhiêu tiền?
Với một số chia sẻ về cách chọn và chăm sóc mai Tết của vườn mai Bảo Anh, hi vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm trồng và chăm sóc mai cảnh.
Nếu bạn đang cần mua mai vàng đẹp giá rẻ ở tại TPHCM hoặc các tỉnh khác, hãy liên hệ với Mai tết Bảo Anh để mua và được hỗ trợ vận chuyển mai vàng tận nơi.
Dịch vụ cho thuê mai tết uy tín chất lượng của Mai Tết Sài Gòn sẽ giúp bạn lựa chọn được những cây mai đẹp, giá rẻ và ưng ý nhất, mang lại sự khởi đầu suôn sẻ.
Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ đến Tết cổ truyền của dân tộc. Vì vậy, vườn mai Bảo Anh sẽ chia sẻ với bạn một số hướng dẫn cách chọn mai đẹp để chưng trong ngày Tết.
Để có được những chậu mai đẹp chưng dịp Tết, bạn cần phải bỏ ra rất nhiều công sức để chăm sóc. Vậy khi chăm sóc mai, bạn cần phải biết và lưu ý những điều gì?
Nếu bạn đang băn khoăn không biết cho thuê mai Tết đẹp giá rẻ ở đâu, hãy liên hệ với Mai tết Bảo Anh chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê mai.

Mai bonsai giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 05-01-2017

Nếu bạn đang băn khoăn không biết giá thuê và giá bán mai bonsai bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với vườn Mai Tết Bảo Anh chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.
Nếu bạn đăng băn khoăn không biết chi phí cho thuê mai tết giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với vườn Mai tết Bảo Anh để được hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ.

Sự tích cây mai ngày tết

Ngày đăng: 03-01-2017

Cũng giống như bánh chưng bánh giày, cây mai ngày tết cũng có sự tích và ý nghĩa tượng trưng riêng của nó. Vậy sự tích và ý nghĩa của cây mai tết là gì?

Các loại mai Tết

Ngày đăng: 26-12-2016

Tùy theo khu vực sống mà người miền Nam, miền Bắc chọn loại mai chưng trong ngày tết. Đây được xem là một điều may mắn đầu năm nếu hoa bung nở nhiều.
Hoa Mai chính là điểm khởi đầu của một năm mới an lành, đặc biệt với những người con xa quê, thấy mai thấy lòng nao núng, xuyến xao mỗi khi Tết đến xuân về.
Video
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo