Khi mà ngày lễ Tết cổ truyền đang ngày càng đến gần thì nhu cầu mua và thuê mai để chưng Tết có xu hướng tăng nhanh. Với mong muốn giúp cho khách hàng của mình có thể dễ dàng chọn được chậu mai ưng ý thì các đơn vị cung cấp và cho thuê mai tết đã triển khai cung cấp và cho thuê mai với rất nhiều chủng loại như: mai giáo nguyên thủy, mai thuần Phú Yên, mai thuần Bình Định, mai ghép bonsai, mai gốc hoa vàng, mai tứ quý,…. Và nếu như các bạn đang có nhu cầu thuê mai giáo nguyên thủy và muốn biết thông tin về thuê mai giáo nguyên thủy giá bao nhiều tiền thì hãy liên hệ với vườn mai tết Bảo Anh chúng tôi!

Thuê Mai giáo nguyên thủy giá bao nhiêu tiền?
 

Giá thuê mai giáo nguyên thủy chưng Tết bao nhiêu tiền?

Vườn mai tết Bảo Anh luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn thông tin cho các bạn biết chính xác về giá thuê mai giáo nguyên thủy chưng tết bao nhiêu tiền khi các bạn liên hệ với chúng tôi. Bên cạnh đó thì Vườn Mai Tết Bảo Anh cũng là một trong những đơn vị triển khai cung cấp và cho thuê mai tết giá rẻ ở tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, các bạn có thể thoải mái lựa chọn những chậu Mai giáo nguyên thủy mà mình ưng ý nhất để chưng tết. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi cũng sẽ luôn sẵn sàng để giúp cho các bạn lựa chọn được những chậu mai đẹp phù hợp với túi tiền và không gian chưng mai của mình.

Ngoài ra, Bảo Anh còn cung cấp dịch vụ chăm sóc mai trước và sau tết. Với dịch vụ này, những chậu mai mà các bạn mua hoặc thuê sẽ được đội ngũ nhân công làm vườn giàu kinh nghiệm của chúng tôi chăm sóc và đảm bảo sẽ giúp cho mai ra hoa đúng vào dịp Tết. Sau khi tết xong, các bạn có thể gửi lại cho chúng tôi chậu mai của mình để có thể tiếp tục sử dụng vào tết năm sau.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm qua, vườn mai tết Bảo Anh luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng bởi những chậu mai giảo đẹp, chất lượng mà giá bán và cho thuê lại vô cùng rẻ và hợp lý. Các bạn có thể tham khảo mẫu cây và giá của Mai giáo nguyên thủy mà Bảo Anh cung cấp Tại Đây.

Nếu như các bạn còn thắc mắc về giá thuê Mai giáo nguyên thủy bao nhiêu tiền? hay có nhu cầu mua và thuê mai để chưng tết thì hãy liên hệ với vườn mai tết Bảo Anh qua hotline:  0917 180 368, 0913 137 68! Chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của các bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Thuê mai tết cảnh giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 13-01-2017
Video
Quảng cáo