Cây mai được xem như “đứa con tinh thần” của người làm vườn bằng cả tâm huyết, yêu cây yêu hoa và nâng niu từng tháng ngày. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người luôn bận rộn với công việc và gia đình. Do đó, việc chăm sóc mai cho mùa xuân năm sau càng trở nên khó khăn hơn khi thiếu thời gian và kinh nghiệm làm vườn. Chính vì vậy, dịch vụ nhận chăm sóc mai rất cần thiết cho các gia đình nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí sở hữu chậu mai đẹp vào mỗi dịp Tết hàng năm. Với mong muốn mang đến cho mọi người một cái tết sum vầy trong không khí tràn đầy sắc xuân, không tốn nhiều thời gian, công sức mà vẫn tiêt kiệm được chi phí, công ty Bảo Anh chúng tôi đã cung cấp dịch vụ nhận chăm sóc mai tết trong năm, trước và sau tết.

nhận chăm sóc mai tết

Mai vàng được chăm sóc tốt sẽ cho hoa nở rộ đúng dịp Tết
 

Chăm sóc mai để có cành mai tết đẹp


Trong những ngày Tết, mai vàng đã tiêu hao lượng dưỡng chất rất lớn để đơm hoa kết trái. Do đó, việc chăm sóc mai sau tết cho mùa hoa năm sau rất quan trọng, bởi mỗi năm thời tiết có sự thay đổi và chế độ dinh dưỡng của cây sẽ quyết định lớn đến thời điểm nở hoa. Chính vì vậy, nhiều gia đình ở thành phố thường lựa chọn phương pháp gửi chậu cảnh vào vườn mai uy tín để được chăm sóc tốt hơn.

Chăm sóc mai vàng phải mất một thời gian dài để có thể tạo nên thế cây đẹp và nở hoa đúng dịp. Tại các vườn mai lâu năm, chậu mai của gia đình sẽ được chăm sóc chu đáo hơn khi có bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật trồng cây khoa học của người làm vườn. Nhờ đó, dịch vụ nhận chăm sóc mai luôn mang đến cho các hộ gia đình những chậu mai ưng ý nhất và đây là phương pháp tốt nhất để sở hữu chậu mai đẹp trong dịp Tết truyền thống.
 

Nhận chăm sóc mai – Mai tết Bảo Anh


Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, ngoài dịch vụ bán và cho thuê mai tết, công ty mai vàng Bảo Anh đã cung cấp dịch vụ nhận chăm sóc mai sau tết nhằm mục đích tạo nên những chậu mai đẹp và góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa nhất cho các gia đình trong ngày Tết của đất nước.

nhận chăm sóc mai

Dịch vụ nhận chăm sóc mai trước và sau tết - Mai tết Bảo Anh 

Khi khách hàng có nhu cầu chăm sóc và gửi chậu mai sau khi chơi tết vào vườn mai Bảo Anh, nhân viên hỗ trợ khách hàng của công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác nhận thông tin, sau đó sẽ báo cho khách hàng thời gian thu nhận, vận chuyển chậu cây về vườn mai. Với dịch vụ nhận chăm sóc mai tết, công ty Bảo Anh sẽ hỗ trợ và miễn phí cho khách hàng chi phí vận chuyển. Bằng dịch vụ chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh gọn và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đam mê sinh vật cảnh, giàu kinh nghiệm chăm sóc và tạo dáng cho cây cảnh, công ty Bảo Anh chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bằng sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và mức chi phí phù hợp.

Mat tết Bảo Anh chuyên nhận chăm sóc mai tết, mai vàng, mai cảnh các loại uy tín, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý. Nếu có nhu cầu chăm sóc cho mai sau tết, quý khách vui lòng liên hệ vườn mai Bảo Anh – Mai tết Gài Gòn.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DV TM ĐẦU TƯ BẢO ANH

Địa chỉ: 369A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện Thoại: 08.3805.5170 – 0914.783.344 (Ms Trang) 

Hotline: 0917 180 368 - 0913 137 681 (Mr.Vương)

Email: vantaibaoanh@gmail.com - Website: http://maitetsaigon.com

Ngày đăng: 16-10-2015

Bài viết liên quan

Video
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo