Cây mai được xem như “đứa con tinh thần” của người làm vườn bằng cả tâm huyết, yêu cây yêu hoa và nâng niu từng tháng ngày. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người luôn bận rộn với công việc và gia đình. Do đó, việc chăm sóc mai cho mùa xuân năm sau càng trở nên khó khăn hơn khi thiếu thời gian và kinh nghiệm làm vườn. Chính vì vậy, dịch vụ nhận chăm sóc mai rất cần thiết cho các gia đình nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí sở hữu chậu mai đẹp vào mỗi dịp Tết hàng năm. Với mong muốn mang đến cho mọi người một cái tết sum vầy trong không khí tràn đầy sắc xuân, không tốn nhiều thời gian, công sức mà vẫn tiêt kiệm được chi phí, các cơ sở của Mai Tết Sài Gòn chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ nhận chăm sóc mai tết trong năm, trước và sau tết.
 

nhận chăm sóc mai tết

Mai vàng được chăm sóc tốt sẽ nở hoa đúng dịp Tết

Chăm sóc mai để có chậu mai tết đẹp

Trong những ngày Tết, mai vàng đã tiêu hao lượng dưỡng chất rất lớn để đơm hoa kết trái. Do đó, việc nhận chăm sóc mai sau tết cho mùa hoa năm sau rất quan trọng, bởi mỗi năm thời tiết có sự thay đổi và chế độ dinh dưỡng của cây sẽ quyết định lớn đến thời điểm nở hoa. Chính vì vậy, nhiều gia đình ở thành phố thường lựa chọn phương pháp gửi chậu cảnh vào vườn mai uy tín để được chăm sóc tốt hơn.

Chăm sóc mai vàng phải mất một thời gian dài để có thể tạo nên thế cây đẹp và nở hoa đúng dịp. Tại các vườn mai lâu năm, chậu mai của gia đình sẽ được chăm sóc chu đáo hơn khi có bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật trồng cây khoa học của người làm vườn. Nhờ đó, dịch vụ nhận chăm sóc mai luôn mang đến cho các hộ gia đình những chậu mai ưng ý nhất và đây là phương pháp tốt nhất để sở hữu chậu mai đẹp trong dịp Tết truyền thống.

Dịch vụ nhận chăm sóc mai chuyên nghiệp

Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, ngoài dịch vụ bán và cho thuê mai tết, các công ty và cở sở kinh doanh của Mai Tết Sài Gòn đã cung cấp dịch vụ nhận chăm sóc mai sau tết nhằm mục đích tạo nên những chậu mai đẹp và góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa nhất cho các gia đình trong ngày Tết của đất nước.
 

nhận chăm sóc mai

Dịch vụ nhận chăm sóc mai trước và sau tết

Khi khách hàng có nhu cầu chăm sóc và gửi chậu mai sau khi chơi tết vào vườn mai của Mai Tết Sài Gòn, nhân viên hỗ trợ khách hàng của các công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác nhận thông tin, sau đó sẽ báo cho khách hàng thời gian thu nhận, vận chuyển chậu cây về vườn mai. Với dịch vụ nhận chăm sóc mai chuyên nghiệp, các công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển và miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

Với dịch vụ uy tín, cẩn thận, đơn giản, nhanh gọn và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đam mê sinh vật cảnh, giàu kinh nghiệm chăm sóc và tạo dáng cho cây cảnh, các cơ sở của Mai Tết Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bằng sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và mức chi phí phù hợp.

Mai Tết Sài Gòn chuyên nhận chăm sóc mai tết, mai vàng, mai cảnh các loại uy tín, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý. Nếu có nhu cầu cần chăm sóc cho mai sau tết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với các vườn mai theo thông tin bên dưới:

1. Làng Mai Vàng Bình Lợi

- Đơn vị phân phối: CÔNG TY TNHH MAI VÀNG TẾT

- Vườn mai: Kênh 2 - 3, Vườn Thơm, Ấp 3, Bình Lợi, Bình Chánh, TPHCM

- Tel: 0989 699 125 - Email: langmaibinhloi@gmail.com

- Website: maivangtet.com - maivangbinhloi.vn

2. Làng Mai Thủ Đức

Đơn vị phân phối 1Vườn mai Thủ Đức

- Địa chỉ: Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

- Điện thoại: 098 181 82 84

Đơn vị phân phối 2Vườn mai Sáu Hải

- Địa chỉ: Số 45D, Đường 12, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.

- Điện thoại + Zalo: 078.567.8855

- Website: www.thuemaitet.net

3. Sài Gòn Hoa

- Địa chỉ: 74/2/1D Đường 36, Quận Thủ Đức, TP.HCM

- Điện thoại: (028) 3720 3389

- Website: http://saigonhoa.com

Ngày đăng: 16-10-2015

Bài viết liên quan

Video
Quảng cáo