Mai vàng là một trong những thứ không thể thiếu với nhiều gia đình sống ở miền Trung và miền Nam mỗi dịp Tết đến xuân về. Mai vàng đem đến không khí náo nức và xao xuyến với những người con xa quê khi những ngày Tết cận kề. Mai vàng tượng trưng cho một khởi đầu mới an lành và ấm áp. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu chơi mai ngày Tết của người dân thì hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp và cho thuê các loại mai khác nhau để trưng bày làm cảnh và bonsai là một trong những loại mai được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất. Vậy mai bonsai giá bao nhiêu tiền và mua mai bonsai đẹp giá rẻ ở đâu?
 

Mai bonsai giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán và thuê mai bonsai hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?


Mỗi một đơn vị cung cấp và cho thuê mai bonsai chưng Tết đều mang đến những mức giá khác nhau. Vậy để biết được thông tin chính xác về giá mai bon sai hiện tại bao nhiêu tiền thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty Bảo Anh để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Công ty TNHH Mai Tết Bảo Anh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và cho thuê các loại mai tết đẹp với giá rẻ. Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực mai cảnh hơn 15 năm, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm để chăm sóc và sẽ mang đến cho khách hàng những chậu mai bonsai đẹp nhất. Tại công ty Bảo Anh có cung cấp các loại mai khác nhau để cho khách hàng lựa chọn như: mai ghép bonsai, mai gốc hoa vàng, mai tứ quý, mai giáo nguyên thủy, mai thuần Phú Yên, mai thuần Bình Định.

Với những khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê mai ghép bonsai của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo các mẫu cây tại mục Mai bonsai cảnh và thoải mái lựa chọn chậu mai mà mình yêu thích nhất. Sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá và đặt hàng. Chúng tôi chỉ đưa lên website một số mẫu mai tết tiêu biểu, ngoài ra còn rất nhiều mẫu mai cảnh bonsai khác tại vườn. Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn cho những chậu mai ghép bonsai của mình ra hoa đúng dịp Tết thì có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc mai trước Tết để đảm bảo mai sẽ nở hoa vào thời điểm như ý bạn muốn.

Với những chậu mai ghép bonsai đẹp giá rẻ, các bạn còn chần chứ gì mà không liên hệ với vườn mai Bảo Anh qua hotline: 0917 180 368, 0913 137 681 khi có nhu cầu mua hoặc thuê mai bonsai để chưng Tết. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn thông tin về giá bán mai bonsai bao nhiêu tiền nhanh nhất cho các bạn đang còn băn khoăn vấn đề này. Tham khảo thêm các loại mai tết đẹp tiêu biểu khác tại trang chủ website của công ty Bảo Anh. Xin cảm ơn và kính chào!

Ngày đăng: 05-01-2017
Video
Quảng cáo