Từ xa xưa, văn hóa Việt đã lưu lại những hình ảnh đẹp của dân tộc, đặc biệt là sự tích và giá trị tinh thần của cây mai. Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng và hoa mai là một trong bốn loài cây (Tùng - Cúc - Trúc - Mai) tượng trưng cho phẩm chất tốt đẹp của con người. Hoa mai mang vẻ đẹp rực rỡ và hương thơm tinh khiết, với màu vàng tươi tắn như ánh nắng mặt trời, tượng trưng có sự cao sang và quyền quý, đặc biệt dành cho các vị vua chúa ngày xưa. Đồng thời, cánh mai mãi giữ được màu sắc và không phai nhạt theo thời gian. Do đó, mai vàng còn tượng trưng cho tinh thần và khí tiết của dân tộc.
 

Mai Tết Bảo Anh


Tiếp nối truyền thống của dân tộc, ngày nay mỗi khi tết đến xuân về, lòng người háo hức và trưng bày những chậu mai rực rỡ trong nhà hay những cành mai nhỏ trên bàn thờ tổ tiên, thể hiện lòng thành kính, biết ơn và nhớ về cội nguồn.

Bằng sự đam mê của người làm vườn và đôi bàn tay khéo léo, nâng niu những chậu mai tết từ lúc ươm mầm đến lúc ra hoa kết quả, maitetsaigon.com luôn mong muốn mang đến cho mỗi gia đình những chậu hoa đẹp và có ý nghĩa nhất trong dịp Tết nguyên đán.

Xuất phát từ tình yêu loài hoa mai vàng, chủ nhân vườn mai tại TPHCM cùng các nghệ nhân giỏi trên khắp cả nước đã tạo nên những cây Bonsai vô cùng độc đáo và có ý nghĩa sâu sắc. Đến với các vườn mai ở Sài Gòn, khách hàng có thể chiêm ngưỡng những thế cây đầy giá trị tinh thần và rất gần gũi với cuộc sống con người như: dáng mai thể hiện cho tình cảm cao thượng của người cha, nét dịu dàng và chở che của người mẹ, tình huynh đệ hay biểu trưng cho sự thành công, may mắn….Với vẻ đẹp mộc mạc của loài mai được chăm sóc, uốn tỉa, hoàn thiện theo thời gian và luôn mang đến cho thị trường những chậu mai cổ thụ rực rỡ sắc xuân trong dịp tết.

Mai Tết Sài Gòn là nơi hội tụ của các cơ sở uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, mua bán và cho thuê các loại mai tết đẹp, giá rẻ. Hiện các địa chỉ kinh doanh mai đã có trên 10.000 gốc mai, trong đó có trên 500 gốc cổ thụ. Trải qua suốt quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng, đến nay những chậu mai đã được hoàn thiện và sẽ mang vẻ đẹp rực rỡ đến cho mọi gia đình.

Những thành quả đó là sự hội tụ cả một quá trình nghiên cứu dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tâm huyết với nghề kết hợp sự sáng tạo và con mắt thẩm mỹ tốt. Ngoài ra, các địa chỉ kinh doanh mai tại Sài Gòn còn hỗ trợ vận chuyển tận nơi và nhận chăm sóc mai sau tết cho các khách hàng có nhu cầu chơi mấy ngày Tết.

Video
Quảng cáo