Từ xa xưa, văn hóa Việt đã lưu lại những hình ảnh đẹp của dân tộc, đặc biệt là sự tích và giá trị tinh thần của loài mai vàng. Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng và hoa mai là một trong bốn loài cây (bao gồm: Tùng – Cúc – Trúc – Mai) tượng trưng cho phẩm chất tốt đẹp của con người. Hoa mai mang vẻ đẹp rực rỡ và hương thơm tinh khiết, với màu vàng tươi tắn như ánh nắng mặt trời, tượng trưng có sự cao sang và quyền quý, đặc biệt dành cho các vị vua chúa ngày xưa. Đồng thời, cánh mai mãi giữ được màu sắc và không phai nhạt theo thời gian, do đó mai vàng còn tượng trưng cho tinh thần và khí tiết của dân tộc.

Mai Tết Bảo Anh

Mai vàng khoe sắc rực rỡ trong tiết trời xuân

Tiếp nối truyền thống của dân tộc, ngày nay mỗi khi tết đến xuân về, lòng người háo hức và trưng bày những chậu mai rực rỡ trong nhà hay những cành mai nhỏ trên bàn thờ tổ tiên, thể hiện lòng thành kính, biết ơn và nhớ về cội nguồn.

Bằng sự đam mê của người làm vườn và đôi bàn tay khéo léo, nâng niu những chậu mai tết từ lúc ươm mầm đến lúc ra hoa kết quả, maitetsaigon.com luôn mong muốn mang đến cho mỗi gia đình những chậu hoa đẹp và có ý nghĩa nhất trong dịp Tết nguyên đán.

Xuất phát từ tình yêu loài hoa mai vàng, chủ nhân vườn mai Bảo Anh cùng các nghệ nhân giỏi trên khắp cả nước đã tạo nên những cây Bonsai vô cùng độc đáo và có ý nghĩa sâu sắc.

Đến với vườn mai Bảo Anh nằm trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, khách hàng có thể chiêm ngưỡng những thế cây mang đầy giá trị tinh thần và rất gần gũi với cuộc sống con người như dáng mai thể hiện cho tình cảm cao thượng của người cha, nét dịu dàng và chở che của người mẹ, tình huynh đệ hay thế cây biểu trưng cho sự thành công, may mắn… Với vẻ đẹp mộc mạc của loài cây, những chậu mai của Bảo Anh được chăm sóc, hoàn thiện dần theo thời gian. Nhờ đó, mai tết Bảo Anh luôn mang đến cho thị trường những chậu hoa cổ thụ rực rỡ sắc xuân trong dịp tết.

Mai tết Bảo Anh có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, mua bán và cho thuê các loại mai tết đẹp giá rẻ. Tính đến năm 2016, vườn mai Bảo Anh chúng tôi đã mở rộng trên 3.000 gốc mai, trong đó có trên 200 gốc cổ thụ. Trải qua suốt quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng, đến nay những chậu mai của Bảo Anh được hoàn thiện và sẽ mang vẻ đẹp rực rỡ đến cho mọi gia đình.

Những thành quả đó là sự hội tụ cả một quá trình nghiên cứu dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tâm huyết với nghề kết hợp sự sáng tạo và mắt thẩm mỹ, do đó những sản phẩm của mai tết Bảo Anh được xem như “đứa con tinh thần” của người nuôi dưỡng. Và cũng vì lẽ đó, vườn mai tết của Bảo Anh chuyên cho thuê là chính.

Ngoài ra, công ty Bảo Anh còn hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua mai tết bằng dịch vụ vận chuyển và nhận chăm sóc mai sau tết. Xin cảm ơn!

Video
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo