Ngày Tết đến gần cũng là lúc thị trường mai sôi động hơn bao giờ hết. Trong những năm gần đây, người chơi mai thường sử dụng dịch vụ thuê mai Tết. Một phần vì công việc bận rộn, phần khác vì người chơi mai không có thời gian chăm sóc. Người chơi mai hiểu rằng, nếu không có kinh nghiệm chăm sóc mai thì khi “tuốt lá”, bạn sẽ không gặp may mắn cả năm nếu cây mai không ra hoa vào đúng dịp Tết nguyên đán. Chất lượng mai được quyết định khi cây phát triển tốt, tràn đầy sức sống và hoa ra đều đẹp, đúng ngày và giá cả hợp lý. Nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ chọn nhầm mai tết kém chất lượng và sự khởi đầu năm mới không may mắn này làm bạn cũng cảm thấy nản lòng. Vậy làm thế nào để chọn được nơi cho thuê mai uy tín và đảm bảo chất lượng?
 

Dịch vụ cho thuê mai tết uy tín chất lượng
 

Dịch vụ cho thuê mai tết uy tín chất lượng Bảo Anh


Công ty Bảo Anh chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại mai tết giá rẻ đảm bảo uy tín, chất lượng. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và cung cấp mai tết ở tại TPHCM và trên toàn quốc, chúng tôi luôn đặt chất lượng mai tết và uy tín khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, với đội ngũ chăm sóc mai cẩn thận và kĩ lưỡng từ uốn cành, bón phân, tưới cây đến phun thuốc trừ sâu cho mai được chất lượng hơn chắc chắn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đến với vườn mai tết Bảo Anh, bạn sẽ không còn phải băn khoăn vấn đề tìm dịch vụ cho thuê mai tết đẹp giá rẻ ở đâu nữa. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại mai khác nhau với sự đa dạng và đặc sắc khác nhau như loại mai có tán rộng, gốc to, bonsai hay cổ thụ với giá thuê hợp lý. Mỗi cây đều có nét đẹp riêng mà chắc chắn bạn sẽ rất thích.

Nếu không có nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn thông tin cụ thể. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì dù không phải đến tận nơi, bạn vẫn có thể tin tưởng và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Đặc biệt, nếu bạn không ưng ý chất lượng mai, bạn hoàn toàn có thể đổi lại. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng cao nhất. Nếu muốn, bạn có thể trực tiếp đến thăm vườn mai của chúng tôi để tham khảo chất lượng các loại mai và lựa chọn.

Ngày Tết đang đến gần, bạn hãy nhanh tay liên hệ để đặt hàng và chọn cho mình cây mai tết đẹp giá rẻ và ưng ý nhất. Khi đã chọn được cho mình một cây mai tươi tắn và khỏe mạnh, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chăm sóc mai, chúng tôi đảm bảo mai nhà bạn sẽ ra nhiều nụ, nhiều hoa vào đúng dịp Tết. Và đó cũng có thể coi là sự khởi đầu năm mới thật thuận lợi và thành công!

Ngày đăng: 10-01-2017
Video
Quảng cáo