Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua mai về chơi Tết, hãy cùng tham khảo thông tin các Cơ sở, Công ty, Địa chỉ bán mai vàng, mai cảnh, mai tết 2020 uy tín, mẫu đẹp, giá rẻ ở tại TPHCM và khu vực phía Nam bên dưới.

1. LÀNG MAI VÀNG BÌNH LỢI

Làng mai Bình Lợi chuyên cung cấp các loại mai vàng trưng Tết nhiều mẫu đẹp, giá bán rẻ tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Mai vàng được trồng số lượng lớn, chất lượng tốt (tàng to, hoa đậm sắc,...) với giá cả cạnh tranh. Các loại mai tết như mai Bình Định, mai Thủ Đức,...chỉ có giá bán sỉ khoảng từ 400,000 VNĐ - 500,000 VNĐ/cây, giá bán lẻ khoảng 1,500,000 VNĐ/cây.
 


THÔNG TIN LIÊN HỆ MAI VÀNG BÌNH LỢI:

Đơn vị phân phối: CÔNG TY TNHH MAI VÀNG TẾT

Vườn mai: Kênh 2 - Kênh 3, Vườn Thơm, Ấp 3, Bình Lợi, Bình Chánh, TPHCM

Tel: 0989 699 125 - Email: langmaibinhloi@gmail.com

Website: maivangtet.com - maivangbinhloi.vn

2. LÀNG MAI THỦ ĐỨC

Vườn Mai Thử Đức có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, cho thuê và mua bán mai tết đẹp, giá rẻ các loại. Tính đến cuối năm 2019, đầu năm 2020, vườn mai Thủ Đức đã mở rộng trồng, chăm sóc và sở hữu trên 10,000 gốc mai, trong đó có trên 500 gốc cổ thụ.
 

Mai tết


Trải qua suốt quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng cho đến nay, những chậu mai của vườn mai Thủ Đức được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ mang vẻ đẹp rực rỡ đến cho mọi gia đình. Thành quả đó là sự hội tụ cả một quá trình nghiên cứu dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tâm huyết với nghề kết hợp sự sáng tạo và con mắt thẩm mỹ. Do đó, những sản phẩm của mai tết Thủ Đức được xem như “đứa con tinh thần” của người nuôi dưỡng. Và cũng vì lẽ đó mà các giống mai ở Thủ Đức vừa đẹp, vừa khá đa dạng về chủng loại như: mai tứ quý, mai ghép bonsai, mai giảo nguyên thủy, mai thuần Bình Định, mai thuần Phú Yên, mai ghép gốc hoa vàng, mai tự nhiên,.....Ngoài ra, làng mai Thủ Đức còn hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi và chăm sóc mai sau tết cho các khách hàng có nhu cầu thuê hoặc mua mai tết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀNG MAI THỦ ĐỨC:

1. Đơn vị phân phốiVườn mai Thủ Đức

- Địa chỉ: Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

- Điện thoại: 098 181 82 84

2. Đơn vị phân phốiVườn mai Sáu Hải

- Địa chỉ: Số 45D, Đường 12, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.

- Điện thoại + Zalo: 078.567.8855

- Website: www.thuemaitet.net

3. SÀI GÒN HOA

Sài Gòn Hoa là một thế giới đa dạng và đầy màu sắc của các loại cây cảnh và trong đó có mai vàng. Với những chậu bonsai từ mai vàng lại có vẻ đẹp kiêu sa và quý phái, Sài Gòn hoa mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhỏ xinh nhưng đầy tính nghệ thuật mỗi dịp tết đến xuân về.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SÀI GÒN HOA:

- Địa chỉ: 74/2/1D Đường 36, Quận Thủ Đức, TP.HCM

- Điện thoại: (028) 3720 3389

- Website: http://saigonhoa.com

4. VƯỜN CÂY KIỂNG HÀ BA TRẬN

Vườn cây kiểng Hà Ba Trận là địa chỉ bán và cho thuê mai trưng tết giá rẻ tại TPHCM. Nơi đây đặc biệt nổi tiếng với giống mai 9 cánh, nở vàng rực khắp cành, mang đến không khí xuân sang ngập tràn. Đến với vườn cây kiểng Hà Ba Trận bạn sẽ được cung cấp nhiều chậu mai với thế đẹp, đủ các loại khác nhau như: Mai ghép Bonsai, Mai ghép gốc to đẹp, Mai tứ quý, Mai giáo nguyên thủy, Mai 5 cánh, 7 cánh, 9 cánh, 12 cánh, Mai vàng 100 cánh, mai ghép gốc hoa vàng, các giống Mai thuần,....Bên cạnh đó, địa chỉ này còn có dịch vụ cho thuê Mai chưng tết với giá rẻ chỉ bằng 20% - 40% giá trị cây Mai bán cùng loại.

LIÊN HỆ VƯỜN KIỂNG HÀ BA TRẬN:

- Vườn Chính: 57 Đường Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM.

- Vườn 2: Số 25 Đường 8, kp Ích Thạnh, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM.

- Vườn 3: Số 29/ 2 Đường Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Ngày đăng: 18-11-2019

Bài viết liên quan

Video
Quảng cáo