Chưng hoa mai, hoa đào trong nhà dường như đã trở thành thông lệ và thói quen không thể thiếu của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến, xuân về. Chỉ còn một thời gian nữa thôi là đến Tết nguyên đán cho nên nhu cầu mua và thuê mai để chưng Tết ngày càng tăng cao. Để đáp ứng cho nhu cầu này thì hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê mai Tết. Tuy nhiên, mỗi một nơi lại có giá bán và cho thuê mai khác nhau. Nếu như bạn chưa tìm được nơi cung cấp dịch vụ cho thuê mai Tết đẹp giá rẻ ở đâu, hãy liên hệ đến công ty TNHH DV TM Bảo Anh chúng tôi!
 

Cho thuê mai Tết đẹp giá rẻ ở đâu?
 

Dịch vụ cho thuê mai Tết đẹp giá rẻ ở đâu?


Bạn không phải tìm đâu xa xôi cả vì đã có chúng tôi – Vườn mai tết Bảo Anh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê mai Tết đẹp giá rẻ ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Ngay khi liên hệ với công ty TNHH DV TM Bảo Anh, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề thuê mai tết đẹp giá rẻ ở đâu nữa. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trồng và chăm sóc mai hơn 15 năm qua, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi những chậu mai Tết không những đẹp, đảm bảo chất lượng mà còn có mức giá bán và cho thuê cực rẻ, ưu đãi.

Công ty Bảo Anh chuyên cung cấp và cho thuê mai tết với nhiều chủng loại khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như: mai ghép bonsai, mai gốc hoa vàng, mai tứ quý, mai giáo nguyên thủy, mai thuần Phú Yên, mai thuần Bình Định,… Khi có nhu cầu thuê mai tết, khách hàng có thể đến trực tiếp tại vườn mai tết cảnh của chúng tôi để lựa chọn cho mình những chậu mai ưng ý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ nhiệt tình hỗ trợ báo giá để khách hàng lựa chọn được những chậu mai tết đẹp giá rẻ, đảm bảo phù hợp với túi tiền của bạn.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê mai tết, công ty Bảo Anh còn triển khai cung cấp dịch vụ nhận chăm sóc mai cảnh trước và sau tết. Những chậu mai mà quý khách hàng đã đặt thuê sẽ được đội ngũ nhân công làm vườn Bảo Anh chăm sóc kỹ lưỡng và đảm bảo sẽ cho mai ra hoa đúng thời điểm Tết.

Hãy liên hệ với Mai tết Bảo Anh qua hotline: 0917 180 368, 0913 137 681, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề thuê mai tết đẹp giá rẻ ở đâu nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu và sẽ mang đến cho khách hàng những chậu mai đẹp, chất lượng với giá rẻ và ưu đãi nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

Ngày đăng: 06-01-2017
Video
Quảng cáo