Các bạn đang lo lắng không biết cơ sở nào chuyên cho thuê mai tết 2016 đẹp giá rẻ? Công ty TNHH Vận Tải DV TM Đầu Tư Bảo Anh sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho khách hàng. Trong nhiều năm qua, công ty Bảo Anh đã cho thuê hàng ngàn gốc mai tết đẹp giá rẻ, mai quý cho các khách hàng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Cho thuê mai tết 2016 đẹp giá rẻ

Mai tết Bảo Anh cho thuê mai tết 2016 đẹp giá rẻ

Cho thuê mai tết 2016 đẹp giá rẻ - Công ty Bảo Anh

Với sự chăm sóc, bón phân, cắt tỉa, uốn thân, tưới nước tỉ mỉ hàng ngày thì hôm nay công ty Bảo Anh đã tạo cho mình được một thành quả đáng ngưỡng mộ chính là sở hữu một khu vườn trồng toàn mai quý lâu năm, đầy đủ các thế mai Bonsai ấn tượng và tập hợp các giống mai quý từ các nơi. Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê mai tết đẹp của Bảo Anh thì đảm bảo khách hàng sẽ được chúng tôi lo trọn gói từ khâu tư vấn, vận chuyển, chăm sóc mai và nhằm mang lại sự hài lòng cho Quý khách.

Sau khi khách hàng đến vườn mai Bảo Anh chọn ra được chậu cây cần thuê thì chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng chi tiết rồi sẽ cử nhân viên bộ phận vận chuyển giao mai đến đúng địa chỉ nhà cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể. Sau khi kết thúc hợp đồng thì nhân viên của công ty Bảo Anh sẽ trở lại nhà của Quý khách nhận lại mai và thu hồi số tiền còn lại.

Trong quá trình thuê mai của Bảo Anh, nếu khách hàng có điều gì không thoải mái hay không hài lòng thì công ty Bảo Anh sẽ giải quyết mọi thắc cho Quý khách để mang đến cảm giác an tâm nhất cho khách hàng. Bảo Anh sẵn sàng đổi cây mai đẹp khác cho Quý khách mà không mất bất kì khoản chi phí nào. Nhờ những điều đó mà công ty Bảo Anh có thể mạnh dạn tự tin rằng không có cơ sở nào cho thuê mai tết tốt nhất như chúng tôi.

Những giống mai tết đẹp và quý hiếm của Bảo Anh

Khi Quý khách thuê mai tại công ty Bảo Anh thì chúng tôi có thể cam kết rằng mai sẽ nở đúng ngày, hoa đẹp, màu sắc tươi mới, nhận chăm sóc mai tốt trước khi vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang không khí ấm áp, hạnh phúc đến mọi nhà trong dịp Tết đến xuân về. Công ty Bảo Anh đang có trong tay hàng trăm gốc mai lão hóa, các giống mai thuần, thế cây đa dạng,…đảm bảo Quý khách có thể thỏa thích khi đến thuê mai.

Nếu Quý khách có nhu cầu thuê mai tết đẹp thì có thể liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên công ty Bảo Anh sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho Quý khách hàng.

Xem thêm: Những thế mai đẹp nhất cho ngày Tết

Ngày đăng: 23-12-2015
Video
Quảng cáo